มาแบบตกใจมากค่ะคนที่2พึ่งคลดได้5เดือน29วันคนที่3โผล่มาแล้ว

แม่ๆบ้านไหนมาไวแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

มาแบบตกใจมากค่ะคนที่2พึ่งคลดได้5เดือน29วันคนที่3โผล่มาแล้ว
1 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้คุมหรอคะ ระวังเรื่องมดลูกด้วยนะคะ