คนแรกคลอด38w5วันคนที่2มีสิทธิ์เร็วกว่าหรือช้ากว่า38w 5วันค่ะ

ท้องแรกแม่คลอด38วีค5วันตอนนี้กำลังท้องคนที่2 ได้35วีค1วันแล้วค่ะอยากทราบว่ามีแม่ๆคนในคลอดเร็วกว่าหรือช้ากว่าคนแรกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คนที่ 2 คลอดช้ากว่าคนแรก และคนที่ 3 คลอดช้าสุดเลยค่ะ

1y ago

ไม่ค่ะแม่ 1-3วันเองค่ะ