có mom nào giống mình ko lo lắng quá đi

2 tuần trước mình đi khám thai 30,5w thì siêu âm nói e bé đc 1ký6 e bé bị dư cân...2 tuần sau mình đi khám lại thì e bé đc 32,5w thì siêu âm thì nói e bé đc 1ký4 à,nghi thai còi...xong rồi e ra e hỏi bs tại sao kỳ vậy 2 tuần trước nói khác giờ nói khác là sao... cái bs nói ước tính thai nhi dự đoán là vậy thui...chứ ko có chắc đâu... kêu e về 1 tuần sau tái khám lại...e về mà e lo quá...e thấy e ăn với ngủ nhiều hơn mà lại nói thai e bị còi...e khó hiểu quá... hôm nay e đc 33w rồi bụng e có nhỏ lắm ko

có mom nào giống mình ko lo lắng quá đi
31 Các câu trả lời

Mom nằm như vậy sao bik to nhỏ đc mom, vs lại nhìu ng nhìn bụng chỉ nhú lên xíu àh, mom cứ ăn uống bt thôi