có mom nào giống mình ko lo lắng quá đi

2 tuần trước mình đi khám thai 30,5w thì siêu âm nói e bé đc 1ký6 e bé bị dư cân...2 tuần sau mình đi khám lại thì e bé đc 32,5w thì siêu âm thì nói e bé đc 1ký4 à,nghi thai còi...xong rồi e ra e hỏi bs tại sao kỳ vậy 2 tuần trước nói khác giờ nói khác là sao... cái bs nói ước tính thai nhi dự đoán là vậy thui...chứ ko có chắc đâu... kêu e về 1 tuần sau tái khám lại...e về mà e lo quá...e thấy e ăn với ngủ nhiều hơn mà lại nói thai e bị còi...e khó hiểu quá... hôm nay e đc 33w rồi bụng e có nhỏ lắm ko

có mom nào giống mình ko lo lắng quá đi
31 Các câu trả lời

Lúc e 33tuan là bé được 2.4kg rồi ă c. C ăn vịt lộn một tuần 2,3 trứng và uống sữa tươi k đường một ngày 2,3 bịt... Bé sẽ Lên cân. Với lại siêu âm cũng k đúng, bé có thể nặng hơn hoặc nhẹ hơn kết quả siêu âm Nhưng trong trường hợp của c thì thấy kết quả cứ có vấn đề .. Sao siêu âm mà bé tụt cân. ??? C thử tìm nơi khám tư khác xem

30w mà 1kg6 ko dư cân đâu mom.. Mình lúc 29w bé mình đã 1kg8 rùi.. H 36t e dk 2kg9 nè mom.. Bsĩ bảo ăn uống bt chĩ kiêng mỗi tinh bột với đồ ngọt đễ mẹ ko béo ko tiểu đường và dễ sanh thôi à!! Bsĩ bảo ước lượng vậy có khii đẻ ra lại nặng hơn hoặc yếu hơn ý.. Nên mom cứ ăn uống bt cho mẹ và e khoẻ ít tinh bột là ok à!

Mom đuèng lo chi hest Bs chỉ ước lượng cân nặbg chứ k bao giờ chính xác hẳng ... mom ún sữa k đường vs ăn khoai lang đều đặn ngủ đủ giấc tinh thần lạc quan là đc .. đừng suy nghĩ nhièu qa nge mom

Mình nghĩ nên kiếm bs khác ák mon! Nc thấy không đáng tin quá nè! Mình 30W 1700g Bác sĩ cũng nói là cân nặng tốt đó chứ ai đâu nói bé dư đâu mon! 😑😑

Thế là chỗ ấy khám k uy tín rồi mom ạ... Mom côi vào bệnh viện lớn uy tín để sau này sinh vs khám thai theo dõi định kỳ luôn mom nhé.

Mom nằm như vậy sao bik to nhỏ đc mom, vs lại nhìu ng nhìn bụng chỉ nhú lên xíu àh, mom cứ ăn uống bt thôi

bụng nhỏ hay to k quyết định con to nhỏ đâu mom. tùy vóc dáng từng ng thôi. mom siêu âm bs khác xem sao

Mẹ nào đang thất nghiệp thì đọc đi ạ http://vietnamhomnay.net/2019/12/20/nen-mac-gi-khi-di-phong-van/

Mình sieu am tuần trc 32 tuần 4 ngày con mình dc 2kg , bs bảo e bé khỏe

Có khả năng do bạn đi siêu âm mỗi phòng khám nó khác nhau đây