Đồ bé sơ sinh

Đồ sơ sinh cần mua những j vậy ạ

10 Các câu trả lời

mom nên tham khảo trên Youtube của các mom khác để biết nên mua gì, ko nên mua gì. Sau đó lập danh sách rồi ra các shop mua. Còn ra các shop thì họ vẫn có danh sách full đồ, nhưng sẽ có 1 số cái ko cần thiết (tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mom).

m ra tiệm mẹ và bé có danh sách nè. nhưng tốt hơn thì m lên youtube xem là chuẩn nhất m nha. m ghi lại rồi ra ngoài tiệm mua thôi

mom ra con cưng ta dua cho mom nguyên bản chi tiết un mom mua j danh dấu vào do ạ

mom ra shop mẹ và bé nói là người ta lấy cho đầy đủ nha mom

mom ra shop mẹ và bé ngta bán cả combo ko sợ thiếu nhé mom

mom ra shop có nguoi tv m mua nhung thứ cần thiết

Ra quán đồ sơ sinh ngta bảo hết mà p

mom ra shop có danh sách nha mom

ra shop mua cả combo m

😘👍