บันทึกไว้ค่ะท้องแรก

2/5/67 ไม่อาการแพ้อะไร ประมาณ5สัปดาห์นิดๆ แต่ไม่รู้ว่าจะแพ้อะไรอีกไหม5555

6 ตอบกลับ

ตอนเรา5w กินเก่งมากค่ะอยากกินโน้นอยากกินนี้พอ6w-7w คือกินอะไรไม่ได้เลย เบื่ออาหาร อ้วก เวียนหัวหนักมากเป็นกรดไหลย้อนด้วยค่ะแม่

1mo ago

สู้ๆนะคะเเม่ ทางนี้เเพ้หนักจนร้องไห้555

บ้านนี้8wแล้วคะแม่ไม่ค่อยมีอาการเลยคะกินเก่งทั้งพ่อและแม่เลยคะ

1mo ago

ตอนนี้ก็รู้สึกกินเก่งมากค่ั555 หิวก็กิน

นี่ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะตอนนนี้10w กินเก่งอย่างเดียว😂

1mo ago

ใช่ค่ะตอนนี้กินเก่ง แต่ไม่รู้ว่าข้างจะแพ้ไหม555

5 week ยังชิวค่ะ แม่รออีกหน่อย สัก 6-7 week บรรเทิงเลย

ตอน5weekชิวมาก พอเข้า 6week แพ้เลย

1mo ago

กลัวจะแพ้เหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะที่ไม่แพ้😂