คุณแม่มือใหม่

ไม่เปนประจำเดือน2เดือนกว่า พอชื้อที่ตั้งครรภ์มาตรวจขึ้นขีดเดียว มีโอกาสท้องไหมค้ ไม่อาการแพ้อะไร แต่ปวดเอว

6 ตอบกลับ

เราเคยประจำเดือนขาด 2 เดือนเลยค่ะ เพราะเกิดจากความเครียด ร่างกายไม่สมบูรณ์ เลยทำให้ประจำเดือนขาดได้ค่ะ แต่พอตรวจแล้วก็ไม่ขึ้นค่ะ หลังจากนั้น ประจำเดือนก็มาเลย หากตอนนี้ตรวจแล้วประจำเดือนยังไม่มา แนะนำให้พบคุณหมอนะคะ^^

การที่ประจำเดือนไม่มา สาเหตุมีได้มากมายหลายอย่างเลยค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง แนะนำให้หาหมอนรีเวชนะคะ เพราะอาจจะมาจากปัญหาสุขภาพเรื่องอื่นค่ะ

ซื้อมาตรวจ อีกครั้งนะค่ะ เพื่อความแน่ใจ ! เจ็บหน้าอก? คลายกลับประจำเดือนจะมาตึงหน้าอก คัดหน้าอก กับปวดเอว

ลองไปตรวจเลือดดูค่ะ หรือไม่ไปหาหมอเลย

ประเดือนมาตรงทุกเดือนไหมค้ะ.

ลองตรวจเลือดดูค่ะ