แบบนี้ท้องลด/ท้องลงหรือยังคะ

29Weekค่ะ ท้องแบบนี้น้องกลับหัวหรือยังคะแม่ น้องจะเริ่มกลับหัวตอนกี่วีคคะ

แบบนี้ท้องลด/ท้องลงหรือยังคะ
15 ตอบกลับ

คำว่าท้องลดใช้ในอายุครรภ์ที่ใกล้คลอดค่ะคือช่วง 36 wks ยอดมดลูกจะชนลิ้นปี่พอดี หลังจากนั้นจะลดลงเป็น 3/4 เหนือระดับสะดือ จึงเรียกว่าท้องลด ส่วนกลับหัวรึยัง ยังไม่ต้องกังวลค่ะ น้องตัวเล็กอยู่ ว่ายน้ำในสระใหญ่เปลี่ยนท่าได้ตลอด

น้องจะกลับหัวตอนใกล้คลอดค่ะ ช่วงนี้น้องจะเปลี่ยนท่าตลอด บ้านนี้33wแล้วค่ะ เปลี่ยนท่าไปมา กลับหัวบ้าง ขวางบ้าง 😂

บ้านนี้กลับหัวตอน29wค่ะ แม่ก้มีความรู้สึกว่าท้องลงนะ มันไม่สูงและไม่อึดอัดเหมือนตอนแรก

ของเรากลับตอน28wค่ะเอาหัวลงพอ32wกลับมาอยู่ท่าก้นสรุปผ่าค่ะกลับไปกลับมา555+

5y ago

จะรู้ได้ยังไงว่ากลับหัวคะบ่านนี้ท้อง7เดือนแต่ดิ้นแรงมากจนเจ็บไปหมดหมอบอกจะคลอดก่อนกำหนดรู้สึกกังวลคะ

29วีคเหมือนกันจ้า ท้องเล้กเท่ากันเลย นน ลุกในครรภ์ เท่าไรคะ

29วีคค่ะหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักน้อง1600กรัมค่ะ

บ้านนี้ท้องลด น้องกลับหัว ตอน1สัปดาห์ก่อนคลอดค่ะ

ยังไม่ลดค่ะ ท้องเล็กอยู่เลย เราก็ 29วีค ใหม่มาาก😂

5y ago

เท่าเราตอน 4เดือนเลยค่ะ แต่ดีแล้วค่ะ นี่ท้องใหญ่ ทำอะไรก็ลำบาก ก้มก็ไม่ได้ติดพุง พึ่ง. 7เดือนเอง มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดแล้ว ได้แฝดสามเหรอ ท้องโตมาก 5555

ยังไม่ลดค่ะ ท้องจะลดตอนใกล้คลอด

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน30วีคจ้า