แม่ๆลูกกลับหัวตอนกี่weekค่ะ

บ้านนี้29weekหมอบอกลูกกลับหัวแล้ว

16 ตอบกลับ

เราก็กลับตอน29วีคค่ะตอนนี้39+2ยังไม่คลอดเลยค่ะลุ้นทุกวันไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ตอน25weekหมอบอกกลับแล้วจ้าแม่ยังตกใจกลับหัวไวขนาดนั้นเลยหรอ😁

บ้านนี้กลับหัวตอน 32 สัปดาห์ค่ะ

รอลุ้นหาหมอรอบนี้อยู่ตอนนี้ 29

บ้านนี้กลับหัวตอน30วีคคะ

ไปซาวด์ตอน 31 กลับแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 36 w ค่ะ

29w ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ 30 วีคจร้า

27เหมือนกันจ้า