Breech Baby 29weeks

29weeks ultrasound kopo, Naka breech position po baby ko may chance pa po kaya na iikot baby ko para ma normal delivery ko sya, Dikopo kasi natanong kong panong breech kong naka halang po ba sya or nakatayu. Ung position nia.

Breech Baby 29weeks
45 Replies

meron dn atang mga exercises or positions para umikot dn c baby. search ka lng net. or better yet ask ur doctor. 😊

Napakadalang lang daw ng mga babies na breech, tulad kopo, di sya umikot,tamad daw..hehe, na cs tuloy ako..

gang 37 weeks iikot pa yan mamsh..kaya lang kapag breech pa din sya ng 38 cs na un..just like my panganay

Magpahilot ka po. Para maayos Yung pwesto Ng baby mo sa tummy mo . At para mabilis kana din manganak

gnyn din saakin mommy sabi saakin malikot lng tlga si baby kaya breech po sya 23weeks preggy ako mommy.

parehas po tayo mommy 25weeks ako naka breech din po sya sabi sa akin mama ko ipahilot ko don pg 7mos na

3y ago

nag pahilot kapa po ba safe din po ba mag pa hilot sakin din po kase breech 5mos 2odays nung nakita now po 27wks 1day nako nxt ultra sound ko adv ni ob sept4 pa 8mos napoko ako nun

Pamusic po kayo sa bandang puson mommy, ganon lang din po ginagawa ko para umikot si baby.

iikot pa yan. ako 36 weeks di pa naka pwesto baby ko. nung nag 37 weeks na sya pumwesto.

Same ob tayo sis.. Dra. Butaran din from Iba.. Iikot pa si baby matagal pa naman...

nakatayo po pag breech sis pag nakahiga po transverse iikot pa naman po yan 😊