Breech

normal lang po ba na breech position si baby sa 5th month nya? kase nagpa utz po ako 5th month naka breech position po si baby ko. iikot pa naman po sya diba?

12 Replies

Iikot pa po yan, magpasounds ka po sa bandang puson kasi sinusundan nya daw po yung tunog. Ganyan din po ako 5mos nagpautz tapos nung 6th month na sya nakaikot na sya 😊

Yes iikot pa daw yan same sken 4months sv suhi daw my ngturo po sken na lagyan xia ng music tska flashlight sa bandang puson.

Oo iikot papo Yan matagal pa . Pag 7months Po pahilot ka Po . Para position si baby nyo pk

Iikot pa yan 5 months din ako breech din.

opo mommy iikot pa po si baby niyan.

iikot pa po yan.. lakad lang mommy.

Sakin 8months na sya umayos ii .

Iikot pa yan sis still early pa

Yes sis iikot pa si baby.

Iikot pa si baby hehe