Breech Baby 29weeks

29weeks ultrasound kopo, Naka breech position po baby ko may chance pa po kaya na iikot baby ko para ma normal delivery ko sya, Dikopo kasi natanong kong panong breech kong naka halang po ba sya or nakatayu. Ung position nia.

Breech Baby 29weeks
45 Replies

breech po nakatayo, nakahalang po transverse, maari pa po yang umikot.😁

iikot pa yan ganyan din sakin nun kausapin mo lang at ipakinig mo ng music

Yes po mommy. Iikot pa po si baby maaga pa naman po yan

iikot pa yan sis sakin 33weeks nag cephalic nadin siya.

Ganyan din sakin pero ngayon 36 weeks ko okay na sya.

Yup.. my chance pa po Yan pray lng po katapat jn..

yes po madadaan po yan sa water therapy po mommy.

iikot p yan momsh kausapin mo plage c baby

Iikot pa Yan sis ganyan din lo ko dati

My same cases po ba ako sa inyo??

4y ago

yup.. ako po breeach nung una pero nung 8 months na nagpa ultrasound ulit. ok na position nia.. follow lang po advice dito. pamusic ka po sa my puson and put ng flashlight..