ตะคริว

29+3 วีค เมื่อคืนเป็นตะคริวยังเจ็บน่องขาไม่หายเลยค่ะ กลัวว่าคืนนี้จะเป็นอีก เพิ่งเคยเป็นครั้งแรกเจ็บมากเลยค่ะ ใครมีวิธีบรรเทาบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เวลารู้สึกตัวอย่าบิดขี้เกียจค่ะ ถ้าเริ่มเป็นให้กระดกปลายเท้าขึ้นค่ะ

หาหมอนข้างมาหนีบค่ะ เวลานอน