ตะคริว😁😁😁😁😁

ขอเสียงคุณแม่ที่ไม่เป็นตะคริวหน่อยเร็ว😄😄😄บ้านนี้ท้องเเรกก็ไม่เป็นท้องก้อเช่นกัน😄😄😄

6 ตอบกลับ

เป็นแล้วค่ะครั้งนึง แทบร้องไห้ ตอนเช้าๆกำลังหลับสบายจู่ๆเป็นซะงั้น จน 7 เดือนแล้วนึกว่าจะไม่เป็นแล้วซะอีก นี่ก็ลุ้นต่อค่ะว่าจะเป็นอีกไหม 😂

เคยเป็นบ่อยมาก จะชอบเป็นตอนกลางคือเวลานอนพอจะเหยียดขาหรือพลิกขาตะคริวมาทันที เคยมีแบบเป็นข้างนึงพอหายแล้วเป็นอีกข้างต่อ 😟

ท้อง 18w+6เป็นตะคริวแทบทุกคืน ท่านอื่นเป็นกันตอนกี่วีคคะ

เคยเป็นแค่1ครั้งค่ะรู้สึกโชคดีมากเลยค่ะ 😚

4y ago

ใช่ค่ะ แต่พ่อบ้านบ้านนี้ยืดจาให้ ไม่ถึง1นาทีค่ะมันชอบมาตอนเราหลับสนิทค่ะแม่55

เป็นบ่อยมากเฉพาะตอนนั่งนะคะ 18 w

ไม่เป็นเลยค่ะ