Posterior and Low Lying Placenta

hi! 29 weeks pregnant na ako and based sa recent ultrasound result ko...posterior grade 2 and low lying placenta ko...may chance ba na mag normal delivery ako?

6 Replies

Asa third tri ka na mommy not sure kung aakyat pa siya. Baka magbleed ka pagmagdilate na yung cervix mo. Be prepared na lang for possible CS. Kasi ako sinabihan din ako kahit na medyo tumaas na yung akin. Low lying ako at 14 and 17 weeks pero 21 weeks dun tumaas na.

5y ago

Ako sis 27 weeks ngayong utz ko then sbe ng doktor na nagutz skn mejo mababa skn pero hnd sya nkaharang sa cervix ko. Possible CS pdn ba un? Or may chance pa umakyat since pa 3rd tri palang ako.. sa weekdays p kasi balik ko kay ob. Never nman ako nagbleed..