Anterior with posterior low lying placenta grade 1 at 26 weeks, nagbago pa ba?

1 Reply

yes po. nagbabago naman po. as per my ob mag lagay daw ako unan sa my pwetan ko. ung tipong naka inclined ka pra tumaas ung placenta. ive been diagnosed with posterior low lying placenta marginalis grade 1 at my 20 weeks, nag babago naman sya mommy. pray din and ask for guidance.

3y ago

hindi po ako nakakapanganak pero nung na check po ako last 28weeks ko, mataas na daw po si placenta. wala naman na po sinabi sakin. pero sa tingin ko mas maganda mag bed rest para sure na mataas ang placenta at d humarang sa cervix natin mga mommy. at advice naman nila mag patagtag nalang ng around 37th week pra safe at full term na rin si baby. mahirao din kasi kung mag kaproblema sa placenta.