POSTERIOR PLACENTA LOW LYING GRADE 1

Ano pong ibig sabihin neto. okay lang po ba and safe? Kaya ba mag normal delivery?

POSTERIOR PLACENTA LOW LYING GRADE 1
5 Replies

hi mommy. tataas pa po yan. 😊 yung sakin hanggang 32 weeks low lying padin ako nun. ngayon na nasa 36 weeks na si baby tumaas na yung placenta ko. 😊

same po 28 weeks ganan din po ang result ng ultrasound ko kaya natatakot din po ako sa mga result na search ko😌saka sa nov pa po balik ko sa ob

tataas pa yan momsh. ako complete placenta previa dati pero grade 2 na po si placenta ngayon.

3y ago

bedrest po. naglalagay ako ng unan sa pwet tuwing matutulog, tatayo lang po ako kapag pupuntang banyo, maliligo ng naka upo. bawal po nakatayo at naka upo ng matagal. yung pagkain ko hinahatid lang sa kwarto. Di ako nagbubuhat ng mabigat kasi bawal, dahan dahan lang sa pagkilos, wala akong ibang ginawa kundi nakahiga lang po. wag di po ma stress. yun po ginawa ko. tiis lang lang po talaga hanggang sa tumaas si placenta.

tataas pa po yan momshie bsta bedrest ka wag magkikilos at wag magbubuhat ng mbigat

Safe nmn po and since grade 1 xa possible pa din na magnormal ka.

3y ago

Wc po. Sabi kasi around 32 wks pwede pang mag iba ng pwesto nyan. Kaya better to ask ur ob for clearer info. Pero alam ko need pa din bedrest. Just always tc mommy 😊