pasagot please

29 weeks . Normal ba na biglang hinhin lang gumalaw si baby . May oras lang galaw nya. Nag aalala kasi ako mga ka ina :( Pero sa uts okay naman sya

1 Reply

Yes po gnyan din anak ko dati. May nabasa ako dati sa net na dapat 10x ang galaw niya in 5hours ata yun. Hindi ko po ganong matandaan kung ilng oras. Kasi po kung hindi siya makaka10x na galaw, dun dapat magpanic. Ang cause kasi kaya minsan lang galaw niya nasikip na sa loob ng tyan.