galaw ni baby

Mga mommy okay lang po ba na minsan lang gumalaw si baby pero pag gumagalaw naman po sya malakas naman po tsaka siguro yung galaw nya is bilang lang sa buong araw kinakabahan po kase ako kase netong mga nakaraan bwan ko malakas sya gumalaw tsaka mayat maya pero nung tumungtong na ako sa 5months minsan na lang yung galaw nya hindi na mayat maya pero malakas naman po minsan.

2 Replies

opo normal lang po yan mommy... sakin nga dati si baby ko d sya masyado magalaw tapos gumagalaw lng sya pag ako hinihimas ko tyn ko pero pagpapahawak ko sa papa nya bigla syang titigil sa paggalaw 😂😂😂

5y ago

same po, 8 months pregant sobrang dalang nya lang gumalaw kung diko hihimasin di sya gagalaw, nakaka paranoid kasi 1st baby, nakakahiya na tuloy sa ob ko every week na kami nag papa check up nang heartbeat

same mommy pag ipapahawak koden po sya sa daddy nya biglang humihinto😂