Galaw ni baby

Nun nakaraang araw lang sobrang galaw ni baby, tapos paggising ko the next morning biglang tahimik na sya,... Nararamdaman ko naman na gumagalaw sya pero hindi kasing galaw nun nakaraan parang biglang ang hinhin na ng galaw nya,... Nun nakaraan ang galaw nya nasa taas ng tyan ko, ngaun puro sa baba na bandang pempem ko, kinakausap ko nga sya hindi pa sya pwedeng lumabas,.. #firsttimemom 27 weeks palang kame ni baby,.. kaya medyo worried ako,..

1 Reply

same po tayo mommy, sabi ng doctor normal lang daw yon na minsan ang likot nila kinabukasan hindi na naman ,mas napanatag din ako nang makita ko yung vedio si jessy Mendiola about sa ganyan na situation kasi normal lang daw talaga yan.

1y ago

mamsh pahingi ng title ng video ni jessy mendiola about dun, #tia ❤️