baby kicks

Mga momsh normal lang po ba na gumalaw si baby sa may bandang puson po. Minsan kasi talaga dun sya sumisipa.29 weeks pregnant na po ako. pasagot po pls

9 Replies

Normal po.. Me naman 31 weeks sa left and righ tapos parang yung kamay nya un ung kinikiliti nya sa bandang baba ng puson.. Pero nkaposition na si baby.. Worried lang ako need ko magpacheckuo by the end of the month but still were on quarantine..

Same po mami. 29weeks na din po ako. And sometimes po bandang puson din ung malakas na parang tibok. Dunno kung hiccups po ni baby un..

Thank you mommies. Kagabi Pa talaga ako nagwoworry di din ako maka consult sa ob ko dahil sa sitwasyon natin

27 weeks here sobrang likot din ng baby ko minsan medjo makirot every time na sisipa o uunat

Yes mamy. Same tayo hehehe. Nakakagulat pa naman minsan. Heheh

Yes. Umiikot po kasi.

opo, normal yan...

Yes normal

Up