29 weeks & 6days

Ask ko lang po kung normal po ba ung pananakit ng puson ? Now ko lang po naramdam .. diko din po msyado nararamdamn c baby sa pag galaw nya ee nag aalala po kc ako ..

1 Reply

no sis.. lahat ng masakit eh hindi normal lali na sa puson, check ur ob pls para maultrasound ka nya, maaari din kasi baka sa uti kaya ganyan..

4y ago

usually 24weeks pataad yan marramdaman mu na mga kicks nya.. kung in doubt ka sis, pacheck kaw na poh sa ob mu or tawagan mu cya para atleast alamnya at maaadvice ka ni ob ng mas magandang ggawin..