edd dec 16 29 weeks

29 weeks masakit po ang balakang ko parang naglalabor tapos kapag nakatayo or upo ako mabigat na parang nakasuksok baby ko sa pempem konpero sobrang likot naman nya minsan naninigas tummy ko.wala rin akong gana kumain parang nangangasim ang tyan ko ngayon na nasusuka na ewan.

1 Reply

Baka need mo po mag bed rest mommy.

5y ago

Ok po salamat.mababa na nga ang tyan ko hindi ko na rin po kasi pinahilot at nakapwesto na rin naman si baby baka mapano pa.