Paninigas ng tyan

23 weeks here. Normal lang ba na parang naninigas ang tyan pag nakatayo or naglalakad? Medyo may masakit sa kanang singit. Parang naiipit na ugat. Nawawala naman sya. Medyo marami din kasi akong kumain. At sobrang likot ni baby. May time pa na para akong lutang pag naglalakad. Parang nahihilo. Tas kinakapos na din sa paghinga. Ok naman ako pag nakahiga. Kalaban ko lang din talaga yung acid reflux ko. Di kaya dala to ng acid ko?

1 Reply

wala akong acid reflux nung nag bubuntis ako pero ganyang ganyan yung nararamdaman ko nun hahaha

1y ago

ngayon ko lang na confirm sis na pag dudumi ako naninigas talaga tyan ko. Kagabi dinumi ko lang medyo um.ok ako. Ganto pala matae ang buntis. Haha. Nung di ako buntis saktong hilab lang alam mong dudumi kalang. Ngayon jusko puro haka haka nakakatakot uMiri. haha