ปวดจิมิ

28วีค2วัน มีใครปวดตรงจิมิบ้างคะ ปวดแบบเหมือนไปเดินชนเสามาอ้ะคะ เวลาจะลุกขึ้นหรือเวลาจะพลิกตัว ปวดจิมิมากค้ะ. ปวดแบบเข้ดๆอ้ะ

1 ตอบกลับ

เคยปวดช่วงนี้เหมือนกันค่ะแม่ หมอบอกปกติ เพราะมดลูกหนักขึ้น เส้นเอ็นต่างๆยืดขยาย น้องเริ่มกลับหัวลงมาแล้วค่ะ

5y ago

ค้ะขอบคุนคะ ปวดมากๆพลิหตัวทีน้ำตาจะไหล🤣🤣