สอบถามค่ะ

ท้อง33วีค+2ปวดจิมิ ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนึ้ปวดตั้งแต่ 20 วีคต้นๆเลยค่ะ เวลานอนยิ่งหนักค่ะ ตอนนี้ท้องแก่แล้วจะยิ่งปวดค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นตามกาลเวลานะคะมดลูกเราขยายตัวทำให้มีอาการหน่วงอวัยวะเพศหรือช่องคลอดเป็นเรื่องปกติค่ะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะแม่

3mo ago

ปวดเป็นพักๆค่ะ