ลูกดิ้นบริเวณหัวหน่าว

ท้อง 28 สัปดาห์ รู้สึกลูกดิ้นต่ำมากค่ะ ตรงบริเวณหัวหน่าว ปกติไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ดิ้นต่ำเหมือนกันจ้า แต่เป็นบางที จะถีบแรงขึ้นเรื่อยๆจนรู้สึกจุกเลยค่ะ😅

ของแม่บ้านนี้ก็ดิ้นต่ำมาก บริเวณหัวหน่าว ปวด หนึบๆ

5y ago

22+5ค่ะ

อาการบ้านนี้ก้ครรภ์ดิ้นต่ำค้ะ ดิ้นเก่งมากๆเรย🤣

5y ago

28+5wแร้วค้ะ

ท้องปกติจ้า ลูกในครรภ์เริ่มกลับหัว

5y ago

ขอบคุณจ้าาา

ปกติค่ะ

ปกติคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่