ลูกดิ้นต่ำ อันตรายไหมคะ ปกติ ลูกจะดิ้นตรงไหนของท้องคะ

ลูกดิ้นบริเวณหัวหน่าว อันตรายมั้ยบ้างที่กะดิ้นขึ้นมาข้างบนแต่จะดิ้นต่ำกว่าใต้สะดือมากกว่า

7 ตอบกลับ

ท้อง 27 สัปดาห์น้องดิ้นแถวหัวหน่าวบางทีก็มีความรู้สึกว่าเค้าเตะถุงปัสสาวะค่ะ เป็นอันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ

ท้อง 20 สัปดาห์ ยอดมดลูกจะอยู่ที่บริเวณกลางสะดือค่ะ ลูกดิ้นต่ำกว่าสะดือน่าจะปกตินะคะ

ลูกในครรภ์จะเริ่มดิ้นแถวๆสะดือจนเหนือสะดือ 6 - 7 เดือนค่ะแม่

2y ago

ตอนนี้29สัปดาห์ ลูกดิ้นแถวใต้สะดือลงไปอะคะ อันตรายไหมค้ะ

เราท้อง 24 สัปดาห์ ยังดิ้นยังไม่พ้นสะดือเลยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 28+3 สัปดาห์ดิ้นใต้สะดือเป็นอะไรไม่ค่ะ

ท้องกี่สัปดาห์หรือกี่เดือนแล้วคะ

4y ago

ขอบคุนค้ะ

เดียวกะดีขึ้นจ้า ค่อยๆดูไปจ้า