ท้อง24สัปดาห์​ เวลาเดินเวลาล้างจานทำไมท้องแข็ง​ ปกติไหมค่ะ​ แต่เวลานอนไม่แข็งที​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเวลายืนนานๆอ่ะ ต้องนั่งพักหรือนอน

3y ago

ที่ถามหมอมาหมอบอกแค่อย่ายืนนานหรือเดินเยอะอ่ะค่ะ แต่ไปตรวจตามเวลาหมอนัด ไม่ได้ไปตอนที่ท้องแข็ง หมอบอกให้นอนพักเยอะๆ

อาจเป็นเพราะเดินเยอะและยืนนานค่ะแม่

3y ago

อันตรายไหมค่ะ