overfeeding formula

Natakot ako sobrang dami ng suka ni baby, habang pinapadede sya,di ko kasi alam n busog na sya may naka experience po ba mg ganito 🙁

1 Reply

nangyayari din yan sa baby ko mii... pag napansin mo na parang di siya mapalagay na ang likot na sya habang dumedede, stop mo muna then ipaburp mo sya.. minsan kase gassy na sila then gusto na magburp. minsan nabuburp na sila tapos sumasabay na yung milk. pag nagburp na sya, hintay ka mga 5 minutes taz ipadede mo ulit yung tira.