ถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

28w6d มีน้ำสีเหลือง สีออกคล้ายๆชีส พอบีบก็ออกเป็นน้ำใสๆ ไหลออกมาจากเต้า หมายความว่าอะไรคะ *ท้องแรก

2 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะแม่ เป็นปกติที่คุณแม่บางคนจะมีน้ำนมออกมาขณะตั้งครรภ์ แต่แม่ก็ห้ามบีบนะคะ เอาแค่ผ้าเช็ดออกเฉยๆ เพราะจะทำให้มดลูกหดรัดตัว และคลอดก่อนกำหนดค่ะ

น้ำนมค่ะแม่ ไม่ควรบีบนะคะเช็ดออกค่ะ ถ้าบีบมดลูกจะปีดตัวทำไห้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ