pregnancy

28 weeks nw... Normal lng po b n hyper c baby s tyan at mnsan nmn tahimik? Nakakapanibagu po kz mha momshie... Lagi n dn naninigas tyan ko pero d nmn ngta2gal sa paninigas?

2 Replies

Opo mommy, before nga akala ko kung napano na si baby e minsan malikot minsan parang wala nag wworry ako sa heart nya baka mamaya nag stop mga gnun. Pero di pala, may days na bet nya mag sleep lang tlga.

4y ago

Basta normal heartbet momsh. Active din sila pag after kumain. Tsaka madaling araw tlga sila malikot kasi pag araw na gising tayo at nakilos feeling nila hinhele sila kya tulog lng...

Normal po. Yung paninigas po ba yung sa ilalim ng pusod? If yes, si baby po un. If masakit po, consult your ob po.

4y ago

Ah... Gnun pla... Ramdam q ung likot at pag ikot nia ih... 😊