baby ko nahulog sa hagdan

Mga mommy nahulog po anak ko sa hagdan ko po nahabol kasi naglalaba ako, Ang tumama po sa kanya yung gilid ng katawan nya pati ulo,narinig kopo pagbagsak ulo ng baby ko, Umiyak lang po sya di naman po bumukol,nagkagalos lang yung taas ng tenga nya, ano po kaya mga dapat gawin??? 2yrsl old napo baby ko Thanks po

3 Replies

baby ko din nahulog sa stroller namamaga ngipin niya sa taas paga yung gums pero pinacheck namin sa doctor if yung ngipib niya sa taas may problem kasi paga nga okay lang naman daw ang ibinigay na gamot paracetamol ipainom daw namin kapag may pain every hours baby ko 1 year old and 8months

Pacheck mo na lang agad sa pedia nya

Have your baby checked.

Related Articles