Curiosity (Gender/ShapeOfTheTummy)

28 weeks and 4 days po si baby ngayon ☺ ano po kaya sa tingin nyo gender ni baby? 🤔 sabi po kasi nakikita sa shape ng tummy hehe nagpa-ultrasound din po ako pero yung sinabi na gender is hindi pa daw po 100% sure dahil naka breech position pa 😅.

Curiosity (Gender/ShapeOfTheTummy)
19 Replies

sakin 24 weeks nalaman ko na agad gender via CAS breech sya nong time na yun.pero wala po yan sa shape ng tiyan ultrasound lang makakapag sabi ng gender ni baby,patulis tiyan ko sabi nila baby boy daw nong nag ultrasound baby girl sya.

Di naman totoo yung sa shape eh sabi sabi lang yon. Sabi pag patulis daw lalake baby. pag pabilog babae. Pero sakin Bilog na bilog dami nagsasabi na babae daw. nung inultrasound ako Baby boy lumabas haha. Tameme sila eh

sa lying in ka lang nagpa ultrasound mommy? Dapat po sa OB sono po talaga kasi kahit nkaa breech pa yan hahanapin talaga nila kabit abutin pa ng oras lalo na 6 months ka na po. ☺️

the shape wont tell you what your baby's gender is. wala naman medical basis yun. wait ka na lang po ulit na ma ultrasound para makita na yung sure na gender nya. :)

Di kasi makikita sa shape lang ng tummy kung boy or girl. Mas accurate yung utz. Saka dapat makita na yan pag 6 mos na mi. Malaki na tiyan mo dapat kitang kita na yan.

Ultrasound lang makapagsasabi niyan mamsh. Sa akin sa pangalawa, mabilog siya. Ang sabi din ng mama ko, babae daw. Nagpa-UTZ ako, boy. 😄

sakin po daming nagsasabi n gurl kc daw ganito ganyan pero boy po baby ko so now nd n ako ganung naniniwala sa shape shpe po

ako lahat ng signs na sinsabi n girl baby nmin meron ako pero tlga sa ultrasound lng mkkita. boy pla siya 🙏

same tayo shape ng tummy mi 23wks ako ng check ng gender nakabreech pa sya nun at un baby boy. 🥰

Katulad ng shape ng tummy ko baby boy.Ultrasound ka ulit mi para sure

2y ago

Ako Po kaya ☺️