gender

Hello there.. Mga mommies based on my shape of my tummy ano sa palagay nyo gender ni baby? Wala pang ultrasound till now.. Im 28 weeks preggy☺

gender
7 Replies

Girl po kasi Biloq ei .. Ako kasi puro boys unq panqanay at panqalawa ko puro patulis .. Paq pabiloq daw po is Girl

hello mamsh! feeling ko babae yan 😊 paultrasound kna para ma reveal na. goodluck mommy!

4y ago

Hehehe.. oo nga noh.. sana nga girl🙏

Feeling ko po boy. Balitaan mo kami pag nagpa ultrasound na po kayo ha? 😊

4y ago

Yes nman momsh☺😊

Baka po boy momsh hehe pero sympre ultrasound lang ang makakapagsabe 😊

4y ago

Hirap nga wala pang ultrasound☺

Tingin ko lang sis Baby Boy.

Boy po

Boy