Question po I’m already 21weeks and 6days nag pa ultrasound po ako for gender

Sabi po naka breech po position ni baby pero 70% daw po it’s a girl sa tingin nyo po ba magbabago pa po ung gender?

3 Replies

May chances na mababago pa po yan kasi mas visible ang private part ng boy kaysa sa girl. May mga chances na yung sa boy eh nagtatago kaya napagkakamalan girl kasi walang lawit. Pero if yan ang sinabi mas malaki chance na yan ang gender pero you'll never know padin kasi common nadin talaga now ang gender mistake.

hindi na siguro mi, pero ung sa pinsan ko lalake ang impression paglabas babae 😁gulat daw sila e hahaha

I think sure na kasi mas madaling makita gender pag baby girl po.