น้ำหนักขึ้นเยอะ

28 W น้องหนัก 1,300 กรัม ส่วนแม่นั้นนำ้หนักขึ้นมา 18 กิโลแล้ว ไม่ชอบทานหวาน ไม่เป็นเบาหวาน ปกติทุกอย่าง มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะมั๊ยคะ ??

9 ตอบกลับ

ภรรยาผม8เดือนขึ้นมา4กิโล คุมอาหารเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องดูอาหารที่เรากินถึงจะไม่หวานแต่ก็มีน้ำตาลทั้งนั้น แป้ง ผลไม้ ผักต่างๆมีเปอร์เซ็นต์น้ำตาลค่าต่างๆกัน

ของเรา 26w4d ก่อนมีน้องหนัก 63 คะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาอยู่ที่ 68 คะ ส่วนตัวมีภาวะเบาหวานร่วมด้วยและเราคุมเรื่องนี้อยู่ (โดยสามีเป็นคนจีดการเรื่องอาหารคะ)

บ้านนี้ขึ้นเยอะมากจ้าก่อนท้อง53ตอนนี้36w5dน้ำหนัก80 น้ำหนักลงแม่หมด😁😁ไม่มีเบาหวานความดันปกติดีจ้า น้ำหนักลูกตามเกรน์จ้า

บ้านนี้ตอน28Wน้ำหนักน้อง1,200กรัม น้ำหนักแม่ขึ้น5โลจ้า แต่เราเสี่ยงเป็นเบาหวาน แต่เราก็กินปกติตลอดจ้า

ตอนซาว29วีด น้องนน.1,236เองค่ะ แม่ขึ้นมา7โล พน.32วีดนน.แม่ลงไปโลนึง -.- แต่หมอบอกนน.น้องโอเคร 😂

น้ำหนักควรจะขึ้นเท่าใดระหว่าง ตั้งครรภ์ - theAsianparent https://th.theasianparent.com

ไม่เป็นเบาหวานเหรอคะ หมอตรวจตลอดไหมคะ กลัวเป็นจัง

บ้านนี้ 27+5 นน.1200 นน.แม่ขึ้นมา 14โลจร้า หมอบ่น อิอิ

น้ำหนักขึ้นพอๆๆกันเลยค่ะ