PAGHILAB. ASK LANG PO?

May 28 po ako. 35weeks and 2days nako now. Pero nung isang araw buong 24hrs naghilab hilab puson ko. Gang madaling araw. Masaket saket din ang hilab pero di naman tuloy tuloy, bugso bugso lang. Pero halos magdamag. Nag pacheckup nalang ako kahapon. Nakita mataas yung wbc ng ihi ko 4-5 may UTI daw. Kaya dun daw naghihilab puson ko. Kaso di naman ako inai-e. Chineck lang hb ni baby. Tas reseta ng 1 week na para sa uti antibiotic 2x a day at 1 week na para sa hilab 3x a day. May same kaya ng sitwasyon ko?

1 Reply

Haven’t experienced that sis on my first born and now. As long as well communicated ka sa OB mo,. Nothing to worry, sundin mo lang advises nya. And pray at inom maraming water. God bless sis!

4y ago

Thank you mommy! 🙏🏻 yes madame naman ako uminom ng tubig. Kase ayoko napo maulet yung sobrang hirap sa pagdume. Kaya everyday, i make it sure 2 to 3 liters po.