No signs of labor yet

Exactly 39 weeks today.. since last week 1 cm pa rin, no progress. Nakakatakot maoverdue. 3x a day na rin ang primrose. Any tips po sa mga tulad ko na no sign of labor puro hilab lang ng puson at di pa tuloy tuloy.

2 Replies

ako din, no signs of labor pa. 39 weeks and 3 days. super lakad and squat na, wla padin. balak ko na magpa admit kpg wla pa sa ika-40 weeks. pero hopefully, makaraos na bago pa mag-40 weeks. prayers and more exercise po sa atin. 🫰🙏

ako mii, hanggang 40weeks na walang sign of labor. kaya nagpa-admit na din kasi natatakot ako na baka dumumi na si baby sa loob.

1mo ago

nag painduce po ba kayo mi?