Antibiotic

Niresetahan po ako ng antibiotic for Uti and nakasulat don 1 tab 2x a day for one week. What does it mean? Pagkaintindi ko naman sa isang tablet hahatiin pa para dalawang beses itetake sa isang araw. Ganon ba yon? ? Haha diko kasi gets e

1 Reply

Isa po sa umaga then isang tab sa gabi. Bale ang mauubos nyong antibiotic lahat is 14 tabs kasi for 7 days po. Make sure po na matapos nyo ung 1 week na gamutan para ma wash out talaga ung bacteria.

4y ago

Okay po. Thankyou 😊