PAIN PAIN PAIN

Hi momsh, I'm 36 weeks and 5 days now. Kahapon po sobrang sakit nga tiyan ko na tumitigas .. hanggang kagabi, madaling araw na di akomakatulog sa sobrang hilab ng tiyan at likot ni baby. Masakit puson ko. Ngayon naman, ganun pa rin. bumabalik kirot niya. Ganito din po ba kayo? 😭😭 Di ako mapakali sa hilab ng tiyan.. sabi ni doc. nxt week pwede na daw ako manganak..

2 Replies

Kelan Momsh sinabi na pwede ka na manganak? Kung next week pa sinabi, baka nag lelabor ka na.

4y ago

Opo nung 25 sinabi niya momsh na pwwde na ako manganak.. sumasakit2 na kasi, humihilab.. nawawala tapos balik na naman..

rest nyo po muna mommy..2 days nalang po pwede na kayo manganak.

4y ago

bedrest po muna mommy..wait lang po ng 37weeks para mafull term si baby..