ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ

27วีคแล้วค่ะปกติน้องจะดิ้นเก่งมากแต่วันนี้ไม่ดิ้นทั้งวันเลยค่ะเป็นอะไรมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะแม่ 27วีคเหมือนกันค่ะ กระตุ้นก็แล้ว เปิดเพลงก็แล้ว ไม่ยอมดิ้นเลยค่ะ🥹

แนะนำไปหาคุณหมอค่ะ เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของคุณแม่ด้วยค่ะ

ถ้าน้องไม่ดิ้นแนะนำให้ไปหาหมอดูก่อนน่ะค่ะ

1y ago

แม่เคยไปหาหมอแล้ว 27 วีคไม่ต้องกังวล น้องยังนอนเยอะบางวัน ให้นับจริงจัง 32 วีคเป็นต้นไป

ทานน้ำหวานกระตุ้นสัก1เเก้วค่ะเเม่