ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ

วันนี้ลูกไม่ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ 22w เมื่อวานยังดิ้นบ้างค่ะ เเต่วันนี้ไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย เเบบนี้ปกติมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้อนหลับ เด็กมีการหลับการนอน การตื่น ถ้าไม่มีอาการร่วมที่รุนแรงไม่ต้องกังวลคะ