ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ

ท้อง5เดือนจะ6เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยเป็นอะไรไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

คุณแม่ผนังหน้าท้องหนารึป่าวคะ อาจดิ้นแต่ไม่รู้สึก เคยกังวลเหมือนกันว่าลูกไม่ดิ้น แต่ลองนอนตะแคงสักครู่ก็จะดิ้นจ้า

แล้วไปฝากครรภ์ คุณหมอไม่ให้ฟังเสียงหัวใจหรอคะ??