27wแล้วยังไม่รู้เพศเลย

27w แบ้วแต่หมอยังไม่ชาวด์ดูน้องเลยว่าแขนขาครบมี้ยปกติมั้ย หมอชาวให้ตั้งแต่ต้อนไปฝากท้องใหม่ๆแล้วก็ยังไม่ชาวด์เลย หามหมอเคาบอก็บอกว่าปกติจะไม่ชาวบ่อยเพราะเปลืองงบประมาณรัฐ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ฝาก รพ.รัฐค่ะ แต่ไปซาวด์เองที่คลินิกทุกเดือน ได้เห็นพัฒนาการด้วยค่ะ ว่าโตขึ้นแค่ไหน นน.ตามเกณฑ์หรือเปล่า

2y ago

ครั้งละ400-600บาท แล้วแต่คลินิกค่ะแม่

ไปซาวด์เองที่คลินิกก็ได้ค่ะ 😊