BREECH POSITION

35 weeks and 5 days na po ako pero naka breech position parin po si baby ano po dpat gawin para umayos n ung posisyon nya ayaw ko po kasi ma c.s😔😔

1 Reply

sabi nila mag music sa bandang puson. Ako din since 19weeks until now na 27weeks breech ang 2nd ko. Sabi ng OB ko if hnd sya maging cephalic on my 37weeks CS na tlaga. So kami mag asawa tanggap na if ever man basta mahala maging healthy at safe kaming mag ina, Kaya nag iipon na din kmi pang CS just in case. Hnd ko na inistress sarili ko. Bhala na si baby if ayaw nya umikot hahaha kahit ayoko ma CS pero un nga safety ang priority namin.

2y ago

Yung ulo niya ramdam ko sa sikmura, yung sipa nasa puson talaga. Saka makikita din sa ultrasound.

Related Articles