galaw ni baby

27 weeks... may times na super likot ni baby may times na ndi pero every day nagalaw c baby. sainyo din po ba ganun? TIA sa mga nakapansin :)

5 Replies

Yes po ganyan din si baby, kaya minsan napaparanoid ako, punta ako sa lying in papacheck ko lang hb ni baby hehehe so far ok naman

Yes.. siguro depende sa ginagawa mo o kaya sa kinakain mo kaya nagiging hyper si baby.. hehehe

4y ago

ok po salamat po :) :)

Same tayo. Siguro kasi tulog sila pag di sila malikot. Hehe..

yes po normal lang basta nagalawa everyday

opo napaka hyper