PAEXPLAIN PO

Ano po ibig sabihin kapag si baby di po nagalaw(kick) ng 6 to 10 times every 2 hours? TIA

PAEXPLAIN PO
1 Reply

wala pong ibang makakapagsabi kung ano talaga ang reason kung bat naglelessen yung baby kicks kaya ang suggestion po dyan, if babasahin nyo po sa huli is contact nyo po agad si OB nyo, iccheck po for sure ung heart rate ni baby nyo, if humihina.di kasi natin kita si baby kaya sa movements nila tayo nagbabase if ok ba sila.mas healthy si baby mas malikot.

4y ago

Okay momsh. Thanks po