baby kicks

hello po. normal po ba na may times na super likot ni baby then may times na minsanan lang siya gumalaw then next day super likot ulit? 30 weeks preggy

7 Replies

ganyan din sakin ibang iba SA panganay Ko nuon na lagi nasipa siguro dahil boy UNG Una KO girl Kasi itong pinag bubuntis ko Kaya naninibago ako minsan makulit may times na buong araw wala movement tas pag madaling araw na sya nag lilikot.

4mo ago

boy po yung baby ko i guess iba iba po talaga tayo ng pagbubuntis

yes po.same din po tayo mommy.magalaw siya ngayon as in sobrang likot.tapos in the next day medyo di sya malikot pero nagalaw parin naman siya.sinabi ko sa ob ko un.iba ung routine nya parang start ng umaga nya is gabi.

4mo ago

sobrang worried lang po ako kasi akala ko di ako lang nakaexperience

same Tayo mi.. ganyan din baby ko.. dalawang araw na Hindi gaano malikot pero sa susunod na araw sobrang likot nanaman..

Yes. Nasisikipan na din yan sa loob ng tummy natin at naeexplore na din nila na may binti sila.

Mas better po yung malikot sya sis, nag eexplore na si baby kaya ganyan din sya kalikot.

Yes normal po. ganyan din saken si baby. 🤗 34 weeks preggy here.

Yes po