Kick

mga moms my times po b n active c baby my ndi.. kc khpon ang likot nia naundi msyado. 30w preggy po

2 Replies

same here. may sked dn kalikutan nya... sakin usually madaling araw ang like 2-4am ung peak and around 10am-12nn. Sa hapon magalaw pa rin pero di ganun karamdam ung hagod nya.

oo ganyan din saken may time na ang likot nya minsan naman ndi masyado..35weeks

5y ago

thank you momy, mnsan kc npprning ako. bka kako ngttmpo mnsan kc pgssipa diko agad pinpnsin heheh naun hnhnap hnp ko sipa nila